»-(¯`v´¯)-»Progirls - Girl's world»-(¯`v´¯)-»

»-(¯`v´¯)-»Progirls - Girl's world»-(¯`v´¯)-»

Girls are no.1
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 (2-6-2010) \"Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan\"

Go down 
Tác giảThông điệp
sw2et_love
Mod
Mod
avatar

Join date : 11/03/2010
Age : 22
Tổng số bài gửi : 169
Đến từ : Vinh
Giới tính : Nữ Humor Nice day!!! $.$

Pet :

$$$ : 256

Thanks : 1


Bài gửiTiêu đề: (2-6-2010) "Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan"   Wed Jun 02, 2010 9:30 pm

Đó là lời của một học giả nghiên cứu về bộ môn khoa học Đông Phương nói về mối tình "ầm ĩ" nhất showbiz Việt. Ông cũng là người rất hâm mộ tài năng của Công Vinh.

Tôi là một nhà tướng số học, cũng là người yêu bóng đá, đặc biệt ngưỡng mộ cầu thủ Lê Công Vinh. Vì ngưỡng mộ cầu thủ này, tôi đã quan tâm đến tất cả những vấn đề liên quan đến Công Vinh, đặc biệt là mối tình Công VinhThuỷ Tiên. Theo tôi, sở dĩ tiền đạo số một Việt Namđang gặp trắc trở trên sân cỏ vì vướng vào mối tình này. Sự trắc trở này có liên quan đến âm - dương, tướng - số.Tôi đặc biệt quan tâm đến mối tình Công Vinh - Thủy Tiên

Tôi đã có dịp gặp cầu thủ Lê Công Vinh, dù chưa một lần trực tiếp trò chuyện cùng cậu ấy, tôi vẫn cảm nhận được năng lượng từ con người này. Điều đầu tiên, tôi cảm nhận là Vinh có một năng lượng rất dồi dào, khả năng chịu đựng tốt, đặc biệt thể hiện ở đôi mắt (nhãn quang)...
Công Vinh có một năng lượng rất dồi dào, khả năng chịu đựng tốt, đặc biệt là lý trí thể hiện ở đôi mắt.
(... lược bỏ)

Lê Công Vinh là một cầu thủ giỏi, cậu ấy giỏi trước hết nhờ vào bản tính cần cù của những người tuổi Sửu, rất dễ gặp bản tính chăm chỉ, cần mẫn, quyết tâm ở những người sinh năm Sửu. Đó chính là căn mệnh đã định của lá số, nói đơn giản là người đó được hưởng một thứ năng lượng có sẵn từ khi sinh ra.

Thế nhưng sự cần cù, chăm chỉ ấy chỉ được phát huy nếu bản thân hay thể xác anh ta sống trong một môi trường thật khắc nghiệt, tức là phải chịu đựng thử thách, luôn gặp điều khó khăn kể cả cuộc sống tinh thần. Chỉ có môi trường “nặng” như vậy mới đủ sức “đè” để tất cả những nguồn năng lượng định sẵn trong cung của người sinh tuổi Sửu bùng nổ.

Và khi năng lượng kia phát huy nó sẽ biến con người (cơ thể, tinh thần) trở thành một tổ hợp mạnh mẽ, nói nôm na là được rèn luyện mà thành. Trong trường hợp của Lê Công Vinh thì đúng hoàn toàn, và bản thân cậu ấy cũng đã thừa nhận như vậy với công chúng. Những người tuổi Sửu là nam giới như Công Vinh, lại sống trong môi trường bóng đá, cần nhiều thể lực nên phát huy rất tốt khả năng này.

Thế nhưng theo quy luật của âm - dương, những người có lý trí, thể lực mạnh mẽ lại yếu về cung âm, ở trường hợp Lê Công Vinh có sao chủ mệnh là Cự Môn nên rất dễ bị người khác dựa vào. Nói chính xác hơn là dễ bị “hút” năng lượng nếu không gặp được người hòa hợp. Hơn nữa những người có sao chủ thân là Thiên Tướng, lại sống trong môi trường cạnh tranh mạnh như Công Vinhsẽ rất dễ rơi vào trạng thái hụt hơi, mệt mỏi, thậm chí đột quỵ nếu không tập trung, hoặc dàn trải sức lực quá nhiều.Trở lại mối tình của Vinh với ca sĩ Thuỷ Tiên, người cũng sinh năm Ất Sửu, rất tiếc tôi không có thông tin về ngày giờ sinh của cô ca sĩ này. Thế nhưng, cũng đủ để kiến giải tại sao sự “hoà hợp” của họ là không nên. Người mang âm nữ lại sinh năm Sửu như Thuỷ Tiên về mặt cuộc sống cũng tựa như nam giới, tức là sẽ phát huy được nguồn năng lượng của mình nếu sống trong môi trường khắc nghiệt. Nếu xét trên bình diện thực tế thì Thuỷ Tiên có khả năng độc lập về công danh, tài lộc… nghĩa là không cần dựa vào bất cứ ai cũng có thể phát huy được khả năng của mình.

Thế nhưng do là âm nữ nên phần âm mạnh mẽ, lý trí không ổn định, luôn suy nghĩ nhiều và hay hướng ngoại (tưởng tượng). Nếu như sức hướng nội (cũng là một dạng năng lượng tưởng tượng) của Thuỷ Tiên tốt thì hoà hợp được âm – dương chính trong thể xác.

Nhưng khi xem qua nhân tướng của Thủy Tiên, tôi thấy đây là một phụ nữ ít hướng vào bên trong, thậm chí không có, chỉ phụ thuộc phần nhiều vào tâm trí, mà tâm trí thì luôn vận động không ngừng. Vì vậy cô ấy có sắc tướng yếu ớt, xanh xao, lạnh về nhãn quang, gầy về cơ thể, xương to hơn cơ… những yếu tố này tạo nên một thứ “năng lượng” quanh cơ thể, luôn thôi thúc cơ thể làm việc không ngưng nghỉ. Chính điều này tạo ra sự bất hoà khi gần với năng lượng của Công Vinh...(... lược bỏ)

Hơn nữa trong quan hệ nam nữ, xét về bản chất thì nam (dương) đang đi tìm nữ (âm) ở chính trong cơ thể mình. Nói đơn giản rằng, người phụ nữ bên ngoài nếu tương hợp được chính người phụ nữ bên trong của người đàn ông thì anh ta sẽ yêu và ngược lại với phụ nữ cũng vậy. Trong trường hợp của Công VinhThuỷ Tiên, do cùng sinh năm Sửu, lại rất giống nhau về môi trường sinh trưởng (vất vả, khắc nghiệt…) nên họ dùng nhiều tâm trí, vì thế cái năng lượng ở thể vi tế bị lấn át, hoặc mất hoàn toàn.

Vì dùng tâm trí nên dễ bị đánh lừa rằng họ đang cần nhau, ở đây không có chỗ của cảm xúc vì thế họ hoàn toàn không nhận ra, mà còn cảm thấy thỏa mãn vì sự xúc chạm ở thể thô của năng lượng. Chẳng hạn như chúng ta rất dễ cảm nhận vị ngon của thức ăn, nhưng sẽ không cảm nhận được sự chuyển hoá năng lượng của nó...
Với tư cách là một học giả, nghiên cứu sâu về bộ môn khoa học Đông Phương này, tôi tiên đoán mối tình họ sẽ sớm tan.

(... lược bỏ)

Gần đây, tôi có xem qua nhân tướng của Công Vinh, thấy rất rõ sự bất hoà về năng lượng bên trong. Đặc biệt nhãn quang của cậu ấy đã mất đi sự nhạy bén, tức là tận sâu trong cơ chế của tự nhiên đã khoá lại để cứu nguy cho cơ thể và tinh thần bên ngoài, hiểu cách khác là chặn sự vượt ngưỡng (tâm thần phân liệt cũng là một dạng như thế).

Nếu như bây giờ, tâm trí của Vinh không bị phân tán, hay nói đúng hơn là không bị ảnh hưởng nhiều vì năng lượng âm của Thuỷ Tiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cơ chế của tự nhiên sẽ “nhả khoá” để nguồn năng lượng trở về vị trí cũ và phát huy như vốn có. Tôi khẳng định trăm phần trăm rằng thị lực của tiền đạo này đang gặp vấn đề.

Hơn nữa, khi năng lượng đã bị khoá, mà tâm trí vẫn thôi thúc nghĩa là cậu ấy đang “tiến” không theo một quy luật nào, nói nôm na như kiểu chúng ta tham gia giao thông mà không đi đúng luật, ngay lập tức sẽ bị va chạm. Thực tế chứng minh, Công Vinh thi đấu không tốt, hay va chạm và gặp chấn thương, chưa kể tinh thần bất ổn định.

Nếu họ vẫn cố đến với nhau như vậy sẽ gặp những trắc trở khó lường. Tất nhiên, tâm trí luôn chỉ đạo mọi việc với con người, nhưng đến một lúc nào đó cơ chế của tự nhiên sẽ ngăn chặn bằng sự tinh tế vốn có của nó.

Với tư cách là một học giả, nghiên cứu sâu về bộ môn khoa học Đông Phương này, tôi tiên đoán mối tình họ sẽ sớm tan. Cũng may, họ là những thực thể mang năng lượng còn tươi nguyên, chưa bị nhuốm bẩn nên cái gọi là tình yêu của họ sẽ tự tan rã để bảo toàn tính tự nhiên của nó... (... lược bỏ)

Dù rất yêu mến, ngưỡng mộ tài năng của Công Vinh - Thủy Tiên và luôn cầu mong cho họ những điều tốt nhất nhưng những kiến giải trên đây hoàn toàn là vấn đề tướng số học. Các cụ nhà ta vẫn có câu: “Trăm đường không tránh khỏi số phận” nhưng cũng có câu “Đức năng thắng số”. Tôi ước cho họ ở vào trường hợp thứ hai.

KENH14

--------------------------------------(¯`'·.»M¥ §jgñªtü®€ .·'´¯)--------------------------------------


__๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️MYLINH♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑__
Được sửa bởi sw2et_love ngày Wed Jun 02, 2010 9:42 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Suri_c2t
Mod
Mod
avatar

Join date : 10/03/2010
Age : 22
Tổng số bài gửi : 841
Đến từ : lovely_Rainbow
Giới tính : Nữ Humor gentle, jovial and friendly^^

Pet :

Comment : A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.♥️


$$$ : 1207

Thanks : 14


Bài gửiTiêu đề: Re: (2-6-2010) \"Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan\"   Wed Jun 02, 2010 9:42 pm

Tem:)
Mình cũng ko thích đôi này lắm,là ng` đồng hương vs CV, mình ko ủng hộ đôi này chút nào

--------------------------------------(¯`'·.»M¥ §jgñªtü®€ .·'´¯)--------------------------------------


ஜ۩۞۩ஜ
(be your self)
.....(¯`v´¯)
...... •.¸.•´
...¸.•´
.. (
☻/
/▌♥️♥️
/
\\*Gentle,jovial and friendly^^*
☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

$uri Nguyen (S)^_<

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
baby_luv_b0yvip
Admin
Admin
avatar

Join date : 21/02/2010
Age : 22
Tổng số bài gửi : 618
Đến từ : nơi đẹp nhất vũ trụ
Giới tính : Nữ Humor lovely and clever

Pet :

Comment : ¦_å¦v¦_€¦v¦ï£ÿ_ §¢å®️£ëë_ßå׆ë®️

nhữg thứ thuộc về mình sẽ mãi2 thuộc về mình
YOU BELONG WITH ME

$$$ : 616

Thanks : 8


Character sheet
New topic:

Bài gửiTiêu đề: Re: (2-6-2010) \"Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan\"   Thu Jun 03, 2010 2:43 pm

mìnk gét Thủy Tjên mặk dù hát hay
từ khj Côg Vjnk ju Thủy Tjên thì mìnk kũg chả thíck Côg Vjnk nốt

--------------------------------------(¯`'·.»M¥ §jgñªtü®€ .·'´¯)--------------------------------------


€¦v¦ï£ÿ_ §¢å®️£ëë_ßå׆ë®️__£ø\/ë__åñgë£

-•=»‡«=•-½ÿøµ_þë£øñg_wï†h_më½-•=»‡«=•-


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: (2-6-2010) \"Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan\"   

Về Đầu Trang Go down
 
(2-6-2010) \"Công Vinh - Thủy Tiên sẽ sớm tan\"
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cá Hổ - Piranha 2010 DVDrip 'kinh hết cả dị...'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
»-(¯`v´¯)-»Progirls - Girl's world»-(¯`v´¯)-» :: Entertainment :: V-biz-
Chuyển đến 
free forumMVN- Lee Min Ho VietNam FamilyIce Princess VN Pure Angel Land SLF - Sunny Lee Family - Smile Like The Sunshinefree forumKim Hyun Joong's Fansite in VN

free forumfree forumfree forumF(x) - 에프엑스 - Official VietNamese Fansite - Pearl Flowers GardenSunshine Familyfree forum
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog